Thứ năm, 16/03/2023 15:02

ImapVietnam - cung cấp cái nhìn tổng quan về khu vực doanh nghiệp tạo tác động xã hội

ImapVietnam (imapvietnam.org) là bản đồ số tương tác với người dùng về khu vực doanh nghiệp tạo tác động xã hội Việt Nam, trong đó bao gồm cả doanh nghiệp xã hội, doanh nghiệp tạo tác động, các tổ chức hỗ trợ với mục tiêu gắn kết hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với thị trường. Nền tảng này được phát triển và vận hành từ năm 2018 bởi Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo Xã hội (CSIE) dưới sự tài trợ của Cơ quan Phát triển Ireland (Irish Aid). Từ năm 2021, trong khuôn khổ hợp tác chiến lược giữa CSIE và Viện Nghiên cứu Đổi mới và Phát triển (IID), IID đã trở thành nhà quản lý, vận hành và khai thác imapvietnam.org.

ImapVietnam ra đời với mục đích giúp cung cấp cái nhìn tổng quan về khu vực doanh nghiệp tạo tác động xã hội tại Việt Nam, cung cấp thông tin, liên lạc và giới thiệu sản phẩm của từng doanh nghiệp tạo tác động lên trên bản đồ. Bản đồ hy vọng có thể giúp các nhà làm chính sách nhận biết rõ ràng hơn quy mô và khả năng đóng góp của khu vực kinh doanh tạo tác động lên nền kinh tế và phát triển xã hội của Việt Nam, và đặc biệt người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin doanh nghiệp để mua hàng, các nhà đầu tư tạo tác động có thể tìm kiếm doanh nghiệp để hỗ trợ, kết nối và đầu tư.

Lợi ích khi tham gia ImapVietnam: sẽ được chứng thực bởi một tổ chức uy tín là một doanh nghiệp kinh doanh có trách nhiệm; được nâng tầm thương hiệu; dễ dàng được tìm kiếm, kết nối với những người tiêu dùng có trách nhiệm, với nhà đầu tư tạo tác động và các bên hỗ trợ khác.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Viện Nghiên cứu Đổi mới và Phát triển (IID) - Tầng 5, số 176 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội; Tel: 024.888 651212; Email: hello@iid.org.vn.

 

 

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)