Thứ năm, 25/01/2024 14:45

Giải pháp an ninh mạng tích hợp Wifi 7 đầu tiên trong ngành

Hiện tại Wifi 6 đã trở thành một chuẩn kết nối phổ biến với các sản phẩm công nghệ, thiết bị điện tử. Tuy nhiên, khi Wifi 6 vừa được tung ra thị trường thì các công ty viễn thông đã bắt đầu phát triển mô hình tiếp theo là Wifi 7. Fortinet, mới đây, đã công bố giải pháp bảo mật mạng toàn diện đầu tiên và duy nhất trong ngành tích hợp Wifi 7.

Bộ phát Wifi 7 của Fortinet.

Mới đây, Fortinet đã nghiên cứu và phát triển 2 thiết bị bảo mật mới tích hợp Wifi 7, gồm: bộ phát Wifi 7 và bộ chuyển mạch FortiSwitch T1024. Những thiết bị mới này được thiết kế nhằm đáp ứng khả năng truy cập Ethernet 10 Gigabit (10GbE) và công nghệ cấp nguồn qua Ethernet (Power over Ethernet - PoE) 90W nhằm đảm bảo hỗ trợ đầy đủ cho nhu cầu băng thông của Wifi 7 (Wifi 7 có độ rộng kênh tối đa lên đến 320 MHz - gấp đôi kích thước kênh tối đa đối với Wifi 6 hiện nay). 2 giải pháp bảo mật này không chỉ mang lại hiệu suất kết nối không dây hiệu quả, mà còn là một phần trong danh mục các giải pháp mạng an toàn của Fortinet, tích hợp liền mạch với AIOps và các dịch vụ bảo mật FortiGuard được hỗ trợ bởi công nghệ AI mang đến mức độ bảo mật, khả năng hiển thị và kiểm soát vượt trội.

Bộ chuyển mạch FortiSwitch T1024.

Ông John Maddison - Phó Chủ tịch cấp cao về Chiến lược sản phẩm, kiêm Giám đốc Tiếp thị của Fortinet cho biết, Fortinet là nhà cung cấp duy nhất hội tụ công nghệ mạng và bảo mật được hỗ trợ bởi AI, tích hợp thành một giải pháp toàn diện, duy nhất để kết nối và bảo vệ mạng (bao gồm cả mạng không dây và có dây). Với giải pháp bảo mật mới này, Fortinet sẽ trao đột phá về công nghệ không dây mới nhất đến tay khách hàng, những người có thể tận dụng thông lượng tăng lên của Wifi 7 trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho lưu lượng không dây và hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Xuân Bình

 

 

 

 

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)