Một số thông số hoạt động chính của thiết bị gồm: nhiệt độ sấy tối đa 70oC, áp suất chân không 720 mmHg, thời gian sấy trung bình 18 giờ/mẻ, ứng dụng công nghệ IoT trong giám sát từ xa nhiệt độ của quá trình sấy. Máy đã được sử dụng thử nghiệm tại Công ty CP Thực phẩm HG. Kết quả sản phẩm cho thấy: miếng thanh long giòn, xốp, độ ẩm sau khi sấy của lát thanh long là 1,8-3% WB, hàm lượng vitamin-C giữ lại sau sấy tối thiểu 70%, màu sắc tươi, vị ngon, đạt các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm.
Chi tiết xin liên hệ:
Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh - số 268 Lý Thường Kiệt, phường14, quận 10, TP Hồ Chí Minh; Tel: (028)38636856; Email: tason@hcmut.edu.vn.