Thứ hai, 19/09/2022 11:34

Nhiều thiết bị và công nghệ hiện đại tại VIAE 2022

Từ ngày 15-17/9/2022 tại Hà Nội, Cục Hàng không Việt Nam (Bộ Giao thông Vận tải) đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Triển lãm quốc tế hàng không Việt Nam (VIAE 2022) với chủ đề “Phát triển bền vững cho tương lai tươi sáng”.

VIAE 2022 là nơi trưng bày các thiết bị, công nghệ hàng không tiên tiến, các mô hình máy bay hiện đại đến từ các quốc gia có ngành hàng không vũ trụ phát triển hàng đầu, cũng như những trường đào tạo hàng không, các đơn vị sản xuất phục vụ ngành hàng không… để cập nhật những dịch vụ, sản phẩm, công nghệ tiên tiến của ngành, gắn kết doanh nghiệp. Đặc biệt, VIAE 2022 có sự góp mặt của hai hãng sản xuất máy bay hàng đầu thế giới là Boeing (Mỹ) và Embraer (Brazil).

Trong khuôn khổ Triển lãm, Ban tổ chức đã tổ chức các hội thảo, diễn đàn cho các nhà khoa học hàng không, các chuyên gia, diễn giả, lãnh đạo doanh nghiệp nhằm kết nối kinh doanh, chia sẻ các cơ hội mới với nhiều chủ đề như: phục hồi và phát triển hàng không Việt Nam trong bối cảnh mới; chiến lược phát triển đội tàu bay thế hệ mới của hàng không Việt Nam đến năm 2025; phát triển kết cấu hạ tầng cảng hàng không Việt Nam trong bối cảnh mới; chuyển đổi số trong ngành quản lý bay của Việt Nam…

Phong Vũ

 

 

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)