Thứ tư, 11/01/2023 15:48

Thiết lập hệ thống công nghệ thông tin quản lý theo mô hình đại học điện tử

Ngày 9/1/2023, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức tổng kết đề án thiết lập hệ thống công nghệ thông tin quản lý theo mô hình đại học điện tử.

Đề án đã xây dựng mô hình tổng thể hệ thống với 623 quy trình tác nghiệp của các lĩnh vực và hoạt động, phát triển 28 phân hệ phầm mềm, xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu. Hệ thống vận hành đã mang lại những kết quả cụ thể: hơn 264 triệu lượt sử dụng trên web; 191 nghìn lượt tải ứng dụng (App); trên 12 nghìn lượt sử dụng App và 692 GB dung lượng cơ sở dữ liệu hệ thống và hơn 103 nghìn lượng người dùng đồng thời cao nhất/giây.

Theo PGS.TS Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, đây là đề án rộng, mở và có nhu cầu cải tiến cao, nhóm sản phẩm được đánh giá toàn diện và tốt nhất. Đề án đặt nền tảng quan trọng cho chuyển đổi số trong Nhà trường, mang lại hiệu quả cho nhiều hoạt động, góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của Trường; được cán bộ, giảng viên và sinh viên đánh giá cao.

Đặc biệt, hệ thống này không chỉ được ứng dụng trong Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội mà đã nhân rộng ra các đơn vị quản lý, đào tạo khác của cả nước như Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Trường Đại học Điện lực, Trường Đại học Hải Phòng, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh...

Thiện Nguyễn

 

 

 

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)