Thứ hai, 30/08/2021 09:41

EPiC 2021 - Cuộc thi khởi nghiệp quốc tế

Elevator Pitch Competition (EPiC) là một cuộc thi khởi nghiệp quốc tế được tổ chức thường niên kể từ năm 2016 bởi Tập đoàn Công viên khoa học và công nghệ Hồng Kông (HKSTP). EPiC 2021 tập trung vào 4 lĩnh vực công nghệ nổi bật, bao gồm: Công nghệ tài chính (FinTech); Công nghệ xanh và Công nghệ xây dựng (Green Tech & Construction Tech); Công nghệ sức khỏe (Health Technology) và Thành phố thông minh (Smart City) đã thu hút hàng trăm hồ sơ tham gia cũng như nhận được nhiều sự quan tâm của các đối tác lớn trên toàn thế giới như: Startupfest (Canada), Cyberport, Invest HK, Fintech HK, Brinc (Hồng Kông), Bayer (Đức), Arcadis (Hà Lan), Coca-Cola (Mỹ), Certis (Singapore)...  

Bên cạnh cơ hội giành giải thưởng lớn trị giá 200.000 USD, các startup còn được Ban tổ chức sắp xếp các cuộc gặp gỡ, trao đổi riêng với các doanh nghiệp và các nhà đầu tư tiềm năng, cũng như cơ hội tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Điều kiện tham gia:

Các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ có thời gian thành lập dưới 5 năm và nhận được tổng tài trợ dưới 10 triệu USD (tính đến 31 tháng 3 năm 2021); các cá nhân có mô hình kinh doanh nhưng chưa thành lập bất cứ công ty nào; các startup với các ý tưởng trong các lĩnh vực: Công nghệ tài chính; Công nghệ xanh và Công nghệ xây dựng; Công nghệ sức khỏe; Thành phố thông minh.

Các mốc thời gian quan trọng:

Công bố danh sách Top 100: cuối tháng 9/2021.

Hybrid Pitching Competition (5/11/2021): Top 100 startup sẽ có 60 giây để thuyết trình và trình bày ý tưởng dự án của mình cho hội đồng giám khảo.

Investment & Business Matching (8-11/11/2021): sự kiện kết nối các startup với các tập đoàn, doanh nghiệp, nhà đầu tư, quỹ đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Investment Conference - Hội thảo đầu tư: 12/11/2021. 

Thông tin chi tiết xem tại website chính thức: https://epic.hkstp.org/.

 

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)