Giống ngô này có các đặc điểm chính sau: Thời gian sinh trưởng trong các vụ hè thu, thu và đông sớm là 68-70 ngày, vụ xuân là 80-82 ngày; chiều cao cây 158-178 cm; chiều cao đóng bắp 50-70 cm; cứng cây, bộ lá xanh đậm; chiều dài bắp 18,2-22,0 cm; đường kính bắp 4,8-6,0 cm; số hàng hạt/bắp 16-18; số hạt/hàng 38-45; hàm lượng đường 15-16%; hạt màu vàng tươi, mỏng vỏ, vị ngọt đậm và có mùi thơm đặc trưng; khả năng chống đổ, gãy, đặc biệt là khả năng chịu rét và nóng rất tốt; năng suất cao và ổn định ở các vụ và vùng sinh thái (đạt 18-20 tấn bắp tươi/ha; thích ứng rộng, có thể trồng trong được nhiều vụ và ở nhiều vùng sinh thái.
Chi tiết xin liên hệ: Viện Nghiên cứu Ngô
Thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội; Tel: 04.33886356; Fax: 043.3 886309; Email: nmri@hn.vnn.vn