Thứ ba, 17/10/2023 14:50

Lễ Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Hồng Thái

Ngày 17/10/2023, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Hồng Thái.

Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt phát biểu tại buổi Lễ.

Thay mặt tập thể Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt gửi lời cảm ơn tới Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã bồi dưỡng, rèn luyện để Thứ trưởng Trần Hồng Thái trưởng thành, tích lũy, trau dồi kinh nghiệm qua thực tiễn công việc, củng cố bản lĩnh chính trị để được Trung ương tín nhiệm, điều động bố trí tham gia công tác lãnh đạo, quản lý của Bộ KH&CN. Bộ trưởng tin tưởng rằng, Thứ trưởng Trần Hồng Thái sẽ cùng tập thể Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ KH&CN tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, hợp tác và chia sẻ vì công việc chung, vì sự phát triển của Bộ và của ngành KH&CN.

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Hồng Thái phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Trần Hồng Thái bày tỏ sự biết ơn tới Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ban Cán sự Đảng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã tin tưởng, xem xét, nhất trí phê chuẩn điều động, bổ nhiệm ông về công tác tại Bộ KH&CN. Thứ trưởng cho biết, cương vị mới sẽ đi cùng với những trách nhiệm nặng nề, không chỉ trước đồng chí Bộ trưởng và Ban Cán sự Đảng, mà còn là với tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ KH&CN và cộng đồng những nhà khoa học, nhà nghiên cứu và những người đang ngày đêm phục vụ sự nghiệp phát triển KH&CN trong cả nước. Thứ trưởng Trần Hồng Thái khẳng định, sẽ nỗ lực làm việc để góp phần cùng Bộ trưởng, các đồng chí Lãnh đạo Bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ đưa lĩnh vực KH&CN, đổi mới sáng tạo ngày càng phát triển và cùng các đồng nghiệp tại Bộ KH&CN phát huy tinh thần đoàn kết, không ngại khó, vượt qua khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự hướng dẫn, tạo điều kiện giúp đỡ của Bộ trưởng, sự chia sẻ của các Thứ trưởng Bộ KH&CN; sự ủng hộ, phối hợp của các đơn vị trong Bộ để bản thân sớm hoà nhập với Bộ, với công việc của Bộ. Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng mong muốn tiếp tục nhận được những tình cảm tốt đẹp, sự chia sẻ và ủng hộ của các Lãnh đạo Bộ TN&MT, đặc biệt là các đồng nghiệp tại Tổng cục Khí tượng thủy văn (Bộ TN&MT), cùng gia đình, người thân và bạn bè để bản thân có thể yên tâm vượt qua bất cứ khó khăn nào trong công tác và có nhiều cống hiến trong việc thực hiện nhiệm vụ mới tại Bộ KH&CN.

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Hồng Thái (thứ hai từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Bộ KH&CN và Bộ TN&MT.

TXB

 

 

 

 

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)