Thứ tư, 01/12/2021 11:01

Công nghệ và thiết bị trong lĩnh vực xây dựng

Ngày 30/11/2021, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hải Phòng tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm trực tuyến “Công nghệ và thiết bị trong lĩnh vực xây dựng” theo hình thức trực tuyến và trực tiếp.

TS Trần Quang Tuấn - Giám đốc Sở KH&CN Hải Phòng phát biểu tại lễ khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS Trần Quang Tuấn - Giám đốc Sở KH&CN Hải Phòng chia sẻ, triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu công nghệ, máy móc, thiết bị, sản phẩm mới trong lĩnh vực xây dựng, tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh. Triển lãm giúp người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu sản phẩm, công nghệ, thiết kế xây dựng và kiến trúc mới.

Triển lãm “Công nghệ và thiết bị trong lĩnh vực xây dựng” tổ chức từ ngày 30/11/2021 đến ngày 6/12/2021, tại địa chỉ truy cập www.techbuildhaiphong.isc1.vn, được tổ chức bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng công nghệ 2D và 3D với quy mô 120 gian hàng thuộc 6 nhóm ngành: vật liệu xây dựng; công cụ - dụng cụ; máy móc - thiết bị; sơn - hóa chất - phụ gia; vật liệu mới thân thiện môi trường và thiết kế - thi công - bất động sản. Trong khuôn khổ của triển lãm còn diễn ra các hội thảo với nhiều chuyên đề thiết thực và phong phú nhằm khuyến khích các doanh nghiệp đẩy mạnh nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mới, áp dụng công nghệ hiện đại vào đời sống

Các đại biểu tham quan gian hàng của Công ty Cổ phần Công nghệ Homegy tại Lễ khai mạc.

Nguyễn Thơm

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)