Thứ sáu, 10/09/2021 18:09

Tọa đàm: Hướng dẫn một số nghiệp vụ sư phạm cơ bản trong dạy học trực tuyến ở tiểu học

Ngày 12/9/2021, Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) sẽ tổ chức chương trình Tọa đàm với chủ đề “Hướng dẫn một số nghiệp vụ sư phạm cơ bản trong dạy học trực tuyến ở tiểu học”. Đây là buổi tư vấn thứ hai trong chuỗi chương trình hỗ trợ giáo viên tiểu học thuộc khuôn khổ các hoạt động của Kênh trực tuyến hỗ trợ giáo dục tiểu học do ĐHQGHN và VNPT phối hợp thực hiện.

Khách mời tham gia tọa đàm là PGS.TS Nguyễn Chí Thành - Chủ nhiệm Khoa Sư phạm, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN và TS Tôn Quang Cường - Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Giáo dục, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN.

Nội dung của buổi tọa đàm xoay quanh các vấn đề: Các phương án dạy học trong bối cảnh ứng phó với dịch bệnh Covid-19; nhà trường và giáo viên cần đồng hành cùng phụ huynh và học sinh ra sao để việc dạy - học có hiệu quả; các kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm tương ứng với từng phương án dạy học; kỹ năng duy trì và tăng hiệu quả tương tác thích ứng với các phương pháp dạy học trực tuyến; các bước thiết kế dạy học trực tuyến; cách thức tổ chức các hoạt động tương tác ngoài giờ. Những nội dung này sẽ giúp giáo viên thiết kế bài giảng và tổ chức hoạt động phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của học sinh tiểu học, từ đó đảm bảo chất lượng giáo dục đào tạo.

Chương trình được tổ chức bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom và được phát trực tiếp tại fanpage Đại học Quốc gia Hà Nội-VNU và Kênh Youtube của ĐHQGHN. Tham gia buổi tọa đàm tại địa chỉ: https://us02web.zoom.us/j/6747136052 hoặc Meeting ID: 674 713 6052 (vào thẳng không cần password).

 

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)