Giống tràm này có các đặc điểm chính như sau: được chọn lọc trong các khảo nghiệm hậu thế tại Ba Vì từcác tổ hợp lai, sinh trưởng và phát triển tốt, không bị sâu bệnh, mật độ trồng thích hợp là 11.111 cây/ha (khoảng cách trồng 1,5 x 0,6 m), hàm lượng tinh dầu đạt 1,75%, tỷ lệ 1,8-cineole 71,12%, tỷ lệ limonene 3,58% (cây 2 tuổi). Giống tràm năm gân đã được trồng thành công ở Hà Nội, Long An, nơi có điều kiện sinh thái tương tự và sẵn sàng chuyển giao cho các đơn vị có nhu cầu.
Chi tiết xin liên hệ: GS Lê Đình Khả -Viện Cải thiện giống và Phát triển lâm sản
Số 10-Chương Dương Độ-Hoàn Kiếm-Hà Nội; Tel: 0988420626