Thứ tư, 10/07/2024 07:55

Dụng cụ đựng thực phẩm thân thiện môi trường từ bẹ chuối, bẹ cau

Bùi Thị Thủy, Đoàn Thị Bích Ngọc, Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Duy Vượng

Viện Nghiên cứu Công nghiệp rừng, Viện Khoa học lâm nghiệp Việt Nam

Từ những phụ phẩm bỏ đi như bẹ chuối, bẹ cau, các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu Công nghiệp Rừng đã sản xuất ra những chiếc túi, khay đựng thực phẩm bắt mắt, vừa đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, vừa góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời giúp người nông dân nâng cao thu nhập.

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)