Thứ sáu, 20/05/2022 15:37

Sinh viên trong thời đại mới với sáng tạo khởi nghiệp

Đây là chủ đề của hội thảo do Khoa Kế toán, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (Bộ Công Thương) vừa tổ chức trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến qua nền tảng Zoom.

Sinh viên tham dự hội thảo trực tiếp tại Hội trường.

Giảng viên, sinh viên tham dự hội thảo trực tuyến.

Phát biểu khai mạc hội thảo, TS Phạm Thị Lụa - Trưởng Khoa Kế toán cho biết, cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp năm học 2021-2022” là một trong các hoạt động quan trọng trong chuỗi các hoạt động thúc đẩy đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp của Trường. Đây là một sân chơi vô cùng bổ ích dành cho sinh trong việc phát huy khả năng nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo. Vì thế, chủ trương của Nhà trường và Khoa Kế toán là sẽ tiếp tục tạo điều kiện để sinh viên có thêm môi trường thuận lợi trong việc hình thành và phát triển ý tưởng khởi nghiệp, tăng khả năng thương mại hóa các ý tưởng khởi nghiệp.

Hội thảo là cơ hội tốt để giúp các bạn sinh viên thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm và có khát vọng lớn để biến ước mơ, ý tưởng thành hiện thực. Bên cạnh đó, còn tăng cường các hoạt động kết nối, xúc tiến đầu tư đối với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp có tính khả thi cao.

Nguyễn Hà

 

 

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)