Chế phẩm này có tác dụng tạo một lớp màng dạng vi nhũ tương sáp bao quanh rau quả, giúplàm chậm quá trình hô hấp, giảm sự mất nước tự nhiên, chậm quá trình chín và sự già hóa của rau quả, giữ cho rau quả đảm bảo chất lượng, ít biến đổi về độ cứng và hương vị. Đặc biệt, chế phẩm này không đắt tiền, dễ sử dụng, không yêu cầu nhân lực trình độ cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng… Chế phẩm có thể sử dụng trên hầu hết các loại rau quả tươi, giúp rau quả bảo quản được lâu hơn.
Chi tiết xin liên hệ: Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch
126 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội; Tel: 04.38689187-38687884; Fax: 04.38689131; Website: www.viaep.org.vn