Thứ tư, 25/11/2015 00:41
Số 11 năm 201558 - 64Download

Nghiên cứu ảnh hưởng của hiện tượng co ngót vật liệu sấy đến thời gian sấy cà rốt dạng thái lát

 Trương Minh Thắng1*, Nguyễn Đức Lợi2
*Tác giả chính: Tel: 0936169626; Email: tmthangdhgt@gmail.com
 
1Trường Đại học Giao thông Vận tải
2Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Bài báo trình bày kết quả nghiên cứu sự ảnh hưởng của hiện tượng co ngót vật liệu sấy (VLS) đến thời gian sấy (TGS) cà rốt. Kết quả giải hệ phương trình truyền nhiệt truyền chất trong quá trình sấy bằng phương pháp sai phân hữu hạn cũng như phương pháp tương tự để xác định TGS khi xét đến hiện tượng co ngót đều cho sai số nhỏ hơn rất nhiều so với thực nghiệm ở trường hợp bỏ qua hiện tượng này.
Lượt dowload: 338 Lượt xem: 659
TAGS :

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)