Thứ năm, 10/08/2023 07:50
Số 8 năm 202338 - 41Download

Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng sản phẩm sử dụng yến sào Khánh Hòa dành cho trẻ em

Trịnh Thị Hồng Vân, Phan Thị Giang, Nguyễn Thị Thanh Nguyệt, Hồ Thị Kim Oanh, Lương Thành Đồng, Nguyễn Trần Gia Mỹ, Trần Thị Anh Đào

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa

Yến sào là một trong những thực phẩm được đánh giá cao ở Đông Nam Á. Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa được chiết xuất từ yến sào nhờ phương pháp thủy phân enzyme. Nghiên cứu cho thấy, chế độ xử lý nhiệt và thời gian tiệt trùng có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho trẻ em từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa. Qua đó, nhóm nghiên cứu của Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã lựa chọn được điều kiện xử lý tối ưu cho sản phẩm.

Lượt dowload: 130 Lượt xem: 513

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)