Thứ năm, 10/05/2018 00:15
Số 5 năm 201833 - 34Download

Hướng đi mới giúp nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm gạo

Chu Hương Giang

Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương

Trong khuôn khổ Chương trình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ (KH&CN) và tổ chức KH&CN công lập thực hiện cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm (Chương trình 592), Công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương đã được phê duyệt thực hiện dự án “Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm (maltodextrin, nha maltose và bột protein) từ gạo ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm”. Sau hơn 2 năm thực hiện, dự án đã sản xuất, thương mại hóa thành công 3 sản phẩm mới từ gạo (maltodextrin, nha maltose, bột protein) ở quy mô công nghiệp, và đặc biệt đã cho ra đời một doanh nghiệp KH&CN, góp phần thực hiện thành công mục tiêu của Chương trình 592 là thúc đẩy việc hình thành và phát triển doanh nghiệp KH&CN trong cả nước.

Lượt dowload: 178 Lượt xem: 800

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)