Thứ sáu, 17/01/2020 09:20
Số 1+2 năm 202075 - 76Download

Nâng cao giá trị gia tăng sản phẩm muối nhờ ứng dụng KH&CN và liên kết sản xuất

Nguyễn Thanh Giang, Trần Đình Khải, Phùng Duy Tiến, Trần Công Toại

Công ty Cổ phần muối và thực phẩm Bình Định

Trong khuôn khổ dự án khoa học và công nghệ (KH&CN) cấp quốc gia "Nghiên cứu ứng dụng công nghệ và thiết bị sản xuất muối sạch, muối tinh và hình thành liên kết theo chuỗi giá trị giữa Công ty Cổ phần muối và thực phẩm Bình Định (Badisalco) với diêm dân tại Bình Định", Badisalco đã thực hiện dự án "Sản xuất thử nghiệm muối sạch quy mô tối thiểu 50 ha và muối tinh công suất 2,5-3 tấn/giờ". Kết quả của dự án không chỉ góp phần hoàn thiện được thiết bị sản xuất muối sạch và chế biến muối tinh mà còn giúp nâng cao giá trị gia tăng sản phẩm muối nhờ hình thành chuỗi sản xuất liên kết muối giữa Badisalco với diêm dân địa phương.

Lượt dowload: 279 Lượt xem: 1396

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)