Thứ hai, 10/06/2019 00:12
Số 6 năm 201932 - 34Download

Ứng dụng công nghệ sấy hồng ngoại để sản xuất trà táo mèo và bột dinh dưỡng chùm ngây phục vụ xuất khẩu

Trần Ngọc Hưng, Trần Anh Quân, Nguyễn Hữu Quang, Nguyễn Hoài Anh, Nguyễn Chí Cường, Nguyễn Thị Tuyết Hạnh

Công ty CP Viện Máy và Dụng cụ Công nghiệp, Bộ Công Thương

Thông qua việc thực hiện một dự án sản xuất thử nghiệm thuộc Chương trình khoa học và công nghệ cấp nhà nước: “Khoa học và công nghệ phục vụ phát triển bền vững vùng Tây Bắc”, các nhà khoa học thuộc Công ty CP Viện Máy và Dụng cụ Công nghiệp (Bộ Công Thương) đã xây dựng được các quy trình công nghệ sản xuất và thiết kế chế tạo thành công dây chuyền thiết bị sản xuất trà và bột dinh dưỡng từ táo mèo và chùm ngây đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, góp phần phát triển kinh tế - xã hội cho các tỉnh vùng Tây Bắc

Lượt dowload: 265 Lượt xem: 1281

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)