Thứ tư, 17/04/2024 10:10

Sản xuất kem, sữa chua từ một số sản phẩm của thanh long ruột đỏ

Với việc thực hiện thành công đề tài “Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả thanh long ruột đỏ (siro, mứt nhuyễn) phục vụ sản xuất kem, sữa chua”, ThS Nguyễn Hoàng Phi và các cộng sự thuộc Viện Công nghiệp Thực phẩm (Bộ Công Thương) đã hoàn thiện công nghệ tạo sản phẩm siro và mứt nhuyễn làm nguyên liệu chế biến cho các ngành công nghiệp thực phẩm sản xuất kem và sữa chua, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm nông sản sau chế biến, giúp nâng cao giá trị nông sản.

Lượt dowload: 0 Lượt xem: 924

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)