Thứ hai, 04/04/2022 13:46

Siêu công cụ săn thông tin thầu

DauThau.info vừa nâng cấp trở thành siêu công cụ để săn tin thầu mua sắm công và mua sắm tư nhân. Bản nâng cấp áp dụng cho toàn bộ các khách hàng đang và sẽ sử dụng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Sau thời gian nghiên cứu phát triển thành công mạng đấu thầu tư nhân, phần mềm DauThau.info quyết định bổ sung tính năng giúp nhà thầu săn các thông tin thầu tư nhân trên cả nước. Từ trước đến nay, các dự án tư nhân thường được đăng tải riêng lẻ nhiều nơi chứ không tập trung như các dự án công, chính vì vậy việc thu thập, tìm kiếm các dự án này gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều doanh nghiệp là nhà thầu, nhà cung ứng đã đặt ra nhu cầu với chúng tôi làm thế nào để tìm được các dự án này, làm thế nào để tổng hợp những thông tin thầu tư nhân lại để họ dễ dàng tiếp cận và tham gia...

Một số lợi ích đối với người dùng khi sử dụng phần mềm DauThau.info để săn tin thầu mua sắm công và mua sắm tư nhân có thể kể đến: 1) Gia tăng cơ hội bán hàng (không thể phủ nhận rằng, hiệu quả của thị trường mua sắm công mang lại là cực kỳ lớn, tuy nhiên doanh nghiệp vẫn có thể mở rộng kinh doanh sang thị trường mua sắm tư nhân, đây là thị trường hứa hẹn đầy tiềm năng và doanh nghiệp cũng có thể tìm kiếm nhiều cơ hội kinh doanh mới trong thị trường này); 2) Chi phí không đổi nhưng lợi ích gấp đôi (nếu như trước đây nhà thầu chỉ được phép sử dụng các gói phần mềm săn thông báo mời thầu để tìm các gói thầu trên mua sắm công thì hiện tại, nhà thầu sẽ “mua một - được hai” với mức giá vẫn vậy nhưng lại có thể săn thêm được các gói thầu trên thị trường mua sắm tư nhân). Theo các số liệu thống kê vào năm 2020, thị trường B2C (Business to Consumer) tại Việt Nam có quy mô 8 tỷ USD, thị trường B2G (Business to Government - Mua sắm công) có quy mô 30 tỷ USD và thị trường B2B (Business to Business) được ước tính lên tới 52 tỷ USD. Như vậy, thị trường mua sắm tư nhân tại Việt Nam có quy mô cực kỳ lớn mà lại không có nền tảng, công cụ nào để tổng hợp, khai thác. Giờ đây, các nhà thầu sử dụng DauThau.info sẽ dễ dàng tham gia vào thị trường này.

Tính năng săn tin thầu tư nhân sẽ được nâng cấp cho các gói VIEWEB, PRO1, VIP1 và VIP2. Thực chất, quý khách sẽ không phải làm gì cả vì từ thời điểm này, các bộ lọc tìm kiếm đã bắt đầu hoạt động và truy quét trên nền tảng Mạng đấu thầu tư nhân (dauthau.net) để săn tìm các dự án tư nhân rồi. Ngay khi tìm được thông tin thầu phù hợp, quý khách sẽ nhận được email thông báo tương tự như các gói thầu tìm được trên Mua sắm công.

Chi tiết xin liên hệ: Bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH) của DauThau.info để được hỗ trợ (messenger: http://m.me/dauthau.info; hotline: 0904634288; email: contact@dauthau.asia).

 

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)