Thứ hai, 02/11/2020 13:11

Triển lãm quốc tế về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020

Phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) được ví như là điểm mấu chốt, là nền tảng và động lực hỗ trợ các ngành công nghiệp khác phát triển. Điều này càng có ý nghĩa trong bối cảnh Việt Nam đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Xác định CNHT đóng vai trò quyết định chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nâng cao năng suất và kỹ năng lao động, giá trị gia tăng, sức cạnh tranh cho sản phẩm và chất lượng nền kinh tế, thời gian vừa qua, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Bộ Công Thương đã phối hợp với các bộ, ngành triển khai nhiều biện pháp nhằm thúc đẩy cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp CNHT Việt Nam.

Với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, Triển lãm quốc tế về CNHT và chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020 do Bộ Công Thương chỉ đạo, Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) chủ trì, phối hợp với Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/12/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội. Đây sẽ là triển lãm quốc tế đầu tiên về CNHT và chế biến chế tạo tại Việt Nam thuộc Chương trình phát triển CNHT đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

VIMEXPO 2020 mở ra trong bối cảnh hiện nay các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNHT đang tìm hướng đi mới, nỗ lực thay đổi tư duy quản trị, mạnh dạn đầu tư, nâng cao trình độ, năng lực cạnh tranh và định hướng lại mục tiêu để tạo sản phẩm thiết thực có giá trị thực tiễn. Vì vậy chương trình đã nhận được sự ủng hộ quan tâm, tham gia của các hiệp hội, các tổ chức xúc tiến thương mại, các doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam và quốc tế hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực CNHT. 

VIMEXPO 2020 khẳng định vai trò kết nối giữa các nhà sản xuất, là cơ hội và môi trường lý tưởng để các doanh nghiệp CNHT quảng bá, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất đầu cuối; tăng cường liên doanh liên kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp nước ngoài. Từ đó tìm hiểu, tương tác trực tiếp và kết nối cung cầu B2B, hình thành mạng lưới CNHT trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành CNHT và chế biến chế tạo Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương): địa chỉ: 23 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; Tel: +84-24.38238379; Người liên hệ: chị Phạm Thị Thu Thảo (vimexpo.via@gmail.com; tel: 0975351983).

Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam; Địa chỉ: 112 - A3 Đầm Trấu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; tel: +84-24.39844.104/05     Fax: +84-24.39844.108; Người liên hệ: chị Quỳnh Hương (huongnq@cisvietnam.com.vn; tel: 0913056968).

 

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)