Thứ ba, 18/08/2020 14:31

Chương trình thạc sỹ ngành Công nghệ sinh học nông - thực phẩm bằng tiếng Anh

Văn phòng Đại diện của Đại học Tổng hợp Liên bang Viễn Đông - FEFU (LB Nga) tại Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tiếp nhận hồ sơ trực tuyến cho Chương trình thạc sỹ ngành Công nghệ sinh học nông - thực phẩm học bằng tiếng Anh.

Tham gia giảng dạy chương trình là đội ngũ giảng viên quốc tế có trình độ cao đến từ Ba Lan (Đại học Jagiellonian), Ý (Đại học Bologna), Bồ Đào Nha (Đại học Coimbra)...

Chương trình học tập linh hoạt với kiến thức toàn cầu về công nghệ sinh học thực phẩm, an toàn, kinh tế sinh học, tiếp thị, đảm bảo sản xuất các sản phẩm chất lượng cao cho một chế độ ăn uống lành mạnh, cũng như kiến thức về toàn bộ chu trình sản xuất thực phẩm: sản xuất thịt, cá, sữa, sản xuất thực phẩm dựa trên nguyên liệu thực vật, đồ uống có cồn, không cồn và các kiến thức khác.

Chương trình gồm thực hành biến đổi gen của thực vật tại các trung tâm, phòng thí nghiệm liên bang nổi tiếng của Nga. Chương trình có liên kết với các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, các nước châu Âu, châu Á khác.
Hiện tại, sinh viên Việt Nam, một số nước châu Âu, Syria và Triều Tiên đang theo học chương trình này. Người học đã tốt nghiệp đã tìm được việc làm tại nước sở tại ở những vị trí cao và có cơ hội phát triển nghề nghiệp xuất sắc. Người học tốt nghiệp có thể làm việc trong các cơ quan chính phủ liên quan đến thanh tra thực phẩm, hải quan, các tập đoàn đa quốc gia, ở thị trường nước ngoài và trong nước, giảng dạy ở các trường đại học và tham gia nghiên cứu khoa học.

Trường Đại học Tổng hợp Liên bang Viễn Đông có khuôn viên học tập và ký túc xá rộng rãi, môi trường sinh thái an toàn, đầy đủ tiện nghi học tập, sinh hoạt, rèn luyện thể chất cho cả người học sinh và giảng viên.

Ngoài ra, khu chăm sóc y tế, cửa hàng thực phẩm, tập luyện thể thao, phòng thí nghiệm được trang bị tốt và thư viện luôn sẵn sàng phục vụ người học.

Học kỳ đầu tiên năm học 2020-2021 sẽ diễn ra trực tuyến.

Học phí 4.500 USD/năm.

Bằng thạc sũ sẽ giúp người học tự tin quản lý các tập đoàn đa quốc gia hoặc các tập đoàn công nghệ sinh học, phát triển nghề nghiệp tốt hơn nữa, đồng thời người học được nâng cao năng lực tiếng Anh.

Đại học Tổng hợp Liên bang Viễn Đông miễn thi đầu vào cho các ứng viên, chỉ xét hồ sơ online gửi về trước 4/9/2020.

Chi tiết về Chương trình xem tại đây.

 

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)