Thứ tư, 10/06/2020 10:04

Hội thảo về cải tiến năng suất tổng thể trong các doanh nghiệp ngành công nghiệp

Năng suất là chỉ tiêu quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp năng suất thấp có thể vẫn đạt được lợi nhuận do những điều kiện, lợi thế kinh doanh khác mang lại nhưng rất dễ bị tổn thương và khủng hoảng khi có các tác động bên ngoài, khó đạt được tăng trưởng một cách bền vững. Tuy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhưng năng suất cao luôn giúp doanh nghiệp có được thể trạng khỏe mạnh để đề kháng, vượt lên những thách thức, rủi ro trong thị trường cạnh tranh và môi trường kinh doanh nhiều biến động như hiện nay.

Nhằm phổ biến, chia sẻ kinh nghiệm cải tiến năng suất doanh nghiệp, Viện Năng suất Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo “Cải tiến năng suất tổng thể trong các doanh nghiệp ngành công nghiệp - kinh nghiệm và những điển hình thành công”. Hội thảo sẽ diễn ra: 8h00-12h00 ngày 12/6/2020 tại Khách sạn Bảo Sơn, Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Nội dung và chương trình dự kiến, xem tại: https://bit.ly/372RM2g.

Đăng ký tham dự và thông tin chi tiết Hội thảo, vui lòng liên hệ: ông Nguyễn Huy Đoàn, điện thoại: 0967982786; Email: vnpi@vnpi.vn; nhdoan@vnpi.vn.

Quý doanh nghiệp/cá nhân quan tâm có thể đăng ký qua link: https://bit.ly/hoithaonganhcn.

 

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)