Thứ bảy, 21/05/2022 10:18

Sách mới của Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật

1. Kết thúc bán hàng - Đòn quyết định

Giai đoạn kết thúc một thương vụ buôn bán bao giờ cũng là thời điểm khó khăn nhất đối với một người bán hàng. Nếu không kết thúc thành công, mọi nỗ lực trước đó sẽ trở nên vô ích. Cuốn sách “Kết thúc bán hàng - Đòn quyết định” của doanh nhân Brian Tracy sẽ hướng dẫn bạn đọc những phương pháp đã được kiểm nghiệm qua thực tế mà bất cứ người bán hàng nào cũng có thể áp dụng để xuất sắc vượt qua cột mốc quyết định này.

Bằng việc mô tả nỗi lo sợ của tất cả những người bán hàng ở mọi cấp độ, mọi thang bậc kinh nghiệm - khi phải đối mặt với thời điểm quyết định, cuốn sách sẽ chỉ cho các bạn con đường để vượt qua rào cản, bán được hàng và kiếm được số tiền như mình mong muốn. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ là một trong những người thành công nhất, có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực của mình. Tương lai của bạn là không giới hạn - đó cũng chính là điều mà cuốn sách “Kết thúc bán hàng - Đòn quyết định” hướng tới.

2. Buổi sáng diệu kỳ

Ở độ tuổi 20, sau một tai nạn nghiêm trọng khiến não bị tổn thương vĩnh viễn, Hal Elrod được chẩn đoán sẽ không thể đi lại được nữa. Song, điều gì đã giúp anh từ bên bờ tuyệt vọng trở thành một trong những diễn giả nổi tiếng thế giới, một huấn luyện viên thành công và đặc biệt là một nghệ sĩ hip-hop tài ba?

Hal Elrod đã chọn cách đối mặt, chấp nhận sự thật và biết ơn cuộc sống, để từ đó, anh chọn làm một việc tưởng chừng không liên quan nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn, giúp anh thay đổi và đạt được những thành tựu sau này - thức dậy sớm hơn.

Cuốn sách “Buổi sáng diệu kỳ” của tác giả Hal Elrod không chỉ là một cuốn sách hô hào khẩu hiệu “dậy sớm để thành công” đơn thuần, mà hơn hết, đây là một cuốn sách “thực chiến”, vạch rõ hướng dẫn thực hành một cách chi tiết. “Buổi sáng diệu kỳ” xây dựng một hệ thống các bước để bạn thực hiện tất cả các “nghi lễ” quan trọng nhất trước khi bắt đầu một ngày mới. Không dừng lại ở đó, tác giả Hal Elrod còn gợi ý thêm rất nhiều phương pháp giúp người đọc tái tạo năng lượng bên trong cơ thể, để khởi động ngày mới một cách hiệu quả và tích cực nhất.

__________

Bạn đọc có nhu cầu mua sách xin liên hệ: Hoàng Nguyễn Minh Thúy: 0941297582

hoặc qua fanpage của NXB: https://www.facebook.com/nxbkhoahockythuat

 

 

 

Đánh giá

X
(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)